Tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục, phòng ngừa, xử lý thanh thiếu niên hư vi phạm pháp luật

Thực hiện Kế hoạch số 373/KH-CAT-PC02 ngày 26/8/2022 của Giám đốc Công an tỉn về Phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm cố ý gây thương tích, giết người; Kế hoạch số 415/ KH-CAT-PC02 của Giám đốc Công an tỉnh về cảm hóa, giáo dục, quản lý, phòng ngừa và xử lý thanh thiếu niên hư vi phạm pháp luật.

✍🏻 Sáng này 01/12/2022 Công an huyện Hoằng Hoá phối hợp với Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hoá; Trường Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hoá tổ chức tuyên truyền pháp luật dưới hình thức hội thi cho các em học sinh trong nhà trường.

💐 Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thanh Hoá; lãnh đạo huyện Hoằng Hoá; lãnh đạo Công a huyện Hoằng Hoá; lãnh đạo, giáo viên, học sinh Trường TTGDNN-GDTT huyện Hoằng Hoá./.