THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỆ CHÍNH QUY TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA  HÀ NỘI –  NĂM 2023 – 2024.
(Trường thuộc hệ thống liên kết đào tạo ĐH Bách Khoa HN)

Theo kế hoạch từ 18/7/2023 sẽ có kết quả thi tốt nghiệp THPT phổ thông năm 2023. Các em hs Trung tâm GDNN GDTX  có nguyện vọng học tiếp hãy tham khảo và lựa chọn các ngành nghề đào tạo dưới đây để có định hướng tốt cho tương lai.
🎯 CÁC KHỐI NGÀNH ĐÀO TẠO:
☑️ Khối ngành Ngôn ngữ: Tiếng Hàn; Tiếng Nhật; Tiếng Trung; Tiếng Anh; Tiếng Đức
☑️ Khối ngành Công nghệ – Kỹ thuật: Công nghệ Thông tin (Ứng dụng phần mềm, Thiết kế đồ họa); Công nghệ ô tô; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá; Chế tạo thiết bị cơ khí; Cắt gọt kim loại.
☑️ Khối ngành Dịch vụ: Du lịch
📌 Điều kiện: Tốt nghiệp THCS/THPT
📌 Hình thức xét tuyển: Xét học bạ
🔰 Thời gian đào tạo 3 năm
🔰 Chương trình học: Hệ chính quy
🔰 Sau khi tốt nghiệp liên thông lên các trường Đại Học
🔰 Học phí của nhà trường là: Đối với khối các ngành ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn…là: 5,5tr/1 kì.
🔰 Khối ngành kỹ thuật như: Công nghệ ô tô, Cơ điện tử, tự động hóa…là: 6,6tr/ 1 kì học tùy theo ngành nghề lựa chọn
🔰 Cấp bằng danh hiệu Kỹ sư thực hành – Cử nhân thực hành
🔰 Xét học bổng khi đạt kết quả thi tốt nghiệp, hỗ trợ học phí khi tham gia nhập học tại trường sớm.
🔰 Cam kết việc làm theo đúng chuyên ngành đăng kí trong nước và ngoài nước sau khi ra trường, miễn chi phí sang nước ngoài làm việc
———————————————-
Trường CĐ Kỹ Thuật – Công nghệ Bách Khoa.
Trụ sở đào tạo: Văn Bình, Thường Tín, HN
📌Link hướng dẫn đăng kí xét tuyển về trường: https://ctech.edu.vn/contact-us/
☎️ Hotline – Zalo hỗ trợ: 0982.006.761 cô Hường

☎️ Hotline – Zalo hỗ trợ: 0943.418.168 thầy Bài   6