KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ NGÀY HỘI TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX HUYỆN HOẰNG HÓA NĂM 2024

Chiều 23/3/2024, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa tổ chức truyền thông kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và  tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024 cho đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường.

8
Đồng chí Nguyễn Văn Bài  – Bí thư Chi bộ, Giám đốc phát biểu khai mạc buổi truyền thông kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên TNCS Hồ chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2024) và tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên học sinh năm  2024.

Đồng chí  Nguyễn Văn Tuấn Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 93 năm  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và  báo cáo sơ kết hoạt động tháng thanh niên 2024 của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn  – Bí thư Đoàn ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên CS Hồ chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2024) và sơ kết tháng thanh niên 2024.

Tại diễn đàn nhiều cán bộ đoàn, chi đoàn, đoàn viên xuất sắc  trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đoàn được vinh danh khen thưởng, gop phần động viên khích lệ tiếp tục đưa phong trào học tập, rèn luyện của ĐVTN nhà trường ngày một tiến bộ.

Trao thưởng cho ĐVTN có thành tích trong học tập và tham gia các hoạt động công tác trong nhà trường

Tham gia buổi lễ gồm có  các đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và  CBVC, người lao động Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa, Công ty TCE Jeans, Công ty  CP Giáo dục Quốc tế MTA, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và phát triển HTC, Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Quốc Tế JVC, Học viện thẩm mỹ Thu Hiền … Đại diện các công ty, đơn vị cung cấp đầy đủ các thông tin về tuyển dụng việc làm, học tập, du học, xuất khẩu lao động, mức lương thực tế và kỳ vọng của các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng, đào tạo và truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc lựa chọn ngành nghề, công việc, XKLĐ,  du học và  thông tin, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến việc làm, thị trường lao động, hỗ trợ và đào tạo nghề cho người lao động  với các doanh nghiệp, từ đó, giúp các bạn trẻ định hướng học nghề, tham gia thị trường lao động trong nước và lao động theo hợp đồng có thời hạn ở các nước phát triển, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức hoặc làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp trong nước, trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Đại diện các công ty tại bàn tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm .

Đây là cơ hội cho học sinh của Trung tâm được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở đào tạo dạy nghề và nắm được các kỹ  năng phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn về chính sách pháp luật để tham gia thị trường lao động, việc làm một cách chủ động, hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên, thường niên của Trung tâm GDNN-GDTX huyện Hoằng Hóa để kết  nối giữa  Trung tâm GDNN-GDTX với các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh, GTVL góp phần hỗ trợ HS ra trường và người lao động trên địa bàn huyện  đang tìm kiếm việc làm góp phần giải quyết việc làm, thất nghiệp, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống góp phần phát triển kinh tế, ổn định đời sống cho nhân dân.

Tại diễn đàn truyền thông kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và  tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2024,  Đoàn trường  kêu gọi vận động ủng hộ đoàn viên Vũ Văn Cường  gặp hoàn cảnh éo le có bố và mẹ đều đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai do nhiễm độc khí CO2  và có tiên lượng xấu với kinh phí  ủng hộ   tại chỗ  20 triệu đồng chuyển cho gia đình em Cường  chia sẻ động viên em cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập./.

Phát động ủng hộ học sinh khó khăn tại buổi truyền thông kỷ niệm và tư vấn, hướng nghiệp . GTVL cho ĐVTN năm 2024.
  • Một số hình ảnh buổi truyền thông:

Trả lời

Chat với chúng tôi